top of page

Profile

Join date: May 13, 2022

About

Thanh niên trúng độc đắc KQXSMB nhờ mâu thuẫn với bạn


Hậu quả của việc cãi nhau với bạn là anh Hoàn phải xuống xe, hoặc tự đi bộ về nhà, hoặc thuê xe ôm trở về. Trong lúc đợi xe ôm, anh Hoàn mua tấm vé xổ số kiến thiết miền Bắc dự thưởng, tấm vé số mua ngẫu nhiên ấy mang về cho anh giải thưởng lớn.


Cơ duyên trúng KQXSMB truc tiep của mỗi người không giống nhau, song họ đều có chung một đặc điểm là “may mắn”, bởi chỉ khi có đủ may mắn bạn mới có cơ hội chạm tay tới giải thưởng tiền tỷ mà ai mua vé số dự thưởng cũng đều mong có được.


Mua vé số miền Bắc trực tiếp


Anh Hoàn nhớ mãi tình huống xảy ra ngày hôm ấy, anh với bạn thân đang trên đường đi ăn cưới bạn trở về. Chỉ vì bất đồng quan điểm mà cả hai nảy sinh cãi vã. Hậu quả anh Hoàn bị bạn thân của mình đuổi xuống giữa đường.


Anh Hoàn cho biết “Tôi tính đi bộ về nhà nhưng xa quá, tìm xe ôm thì không thấy ai, thế là đành ra điểm bán vé số dự thưởng KQXSMB gần đó ngồi nhờ và hỏi người bán vé số xem có biết số xe ôm nào không. May là cô ấy biết, cô ấy còn tốt tính gọi luôn giúp tôi”.


Trong lúc ngồi chờ xe ôm đến đón, anh Hoàn chọn mua được ba tờ KQXSMB hom nay dự thưởng. Được biết đây không phải lần đầu tiên anh Hoàn mua vé số, xong những lần trước giải thưởng lớn nhất anh may mắn có được cũng chỉ dừng lại ở giải bốn.


Trúng độc đắc SXMB tuần trước


Nói về chuyện trúng giải đặc biệt kết quả XSMB, anh Học vui vẻ: “Khi mua vé số dự thưởng kết quả miền Bắc tôi cũng không nghĩ là mình sẽ trúng thưởng hay gì đâu ạ, chỉ nghĩ tiện thì mua, dẫu có trúng hay không cũng không quá quan trọng, trước đó rớt hoài à. Nhưng không ngờ 1 trong mấy vé mua ngày hôm đó lại trúng lớn”.


Chia sẻ về giải thưởng KQXSMB may mắn có được, vợ anh Hoàn – Chị Nhung tâm sự: “Lúc nghe anh ấy nói là trúng độc đắc SXMB tôi còn không tin, đến khi tận mắt nhìn thấy thì không thể không tin là thật. Đây quả là may mắn lớn, nhờ trúng số mà vợ chồng có tiền xây nhà mới”.


Hậu trúng độc đắc KQXSMB trực tiếp, vợ chồng anh Hoàn quyết định phá bỏ ngôi nhà cũ của ba má, xây ngôi nhà tầng khang trang sạch đẹp, số tiền còn lại anh chị gửi ngân hàng để phòng khi đau ốm, bệnh tật hoặc kho có chuyện gấp cần dùng đến.

bayowe1514

More actions
bottom of page